DU HỌC CÙNG VIETSTAR

0909888792

info@vietstarcorporation.com

DU HỌC CÙNG VIETSTAR

VIETSTAR - NƠI ƯỚC MƠ CẤT CÁNH

 

Công ty Tư Vấn Du học Vietstar được thành lập vào ngày 03/05/2017 với tổng số nhân sự ban đầu là 8 người và có trụ sở tại 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. HCM; Chi nhánh Đồng Nai được khai trương vào ngày 17/08/2019 tại 780 Tổ 8, Ấp 1, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Ban lãnh đạo công ty là những người đã có nhiều năm tham gia vào môi trường giáo dục quốc tế và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, du học, du lịch, định cư. Không chỉ có kinh nghiệm thực tiễn sau hơn 15 năm sinh sống, học tập và làm việc với vai trò công dân chính thức của Canada, Ban lãnh đạo Công ty Tư Vấn Du học Vietstar còn có trải nghiệm thực tế sâu rộng, có sự am hiểu và liên kết chặt chẽ, bền vững trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, thương mại và an sinh xã hội… ở một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Thực tế cho thấy, thị trường du học Việt Nam là rất lớn và đó cũng là lý do ngày càng nhiều công ty tư vấn du học tham gia vào dịch vụ này, nhưng các công ty uy tín, có tâm, có sự liên kết với nước sở tại không nhiều. Trong khi đó, Công ty Tư Vấn Du học Vietstar lại rất thành công trong lĩnh vực này. Tập thể Công ty VietStar hoạt động hiệu quả, đặt trách nhiệm với Đối Tác, với Khách Hàng lên hàng đầu, lấy sự thành công và lợi ích của Khách Hàng làm trọng tâm: Chăm lo, hướng dẫn từ giai đoạn đầu cho đến khi Khách Hàng hòa nhập vào môi trường mới.

Công ty Tư Vấn Du học Vietstar tuy là một nhân tố mới trong ngành Giáo Dục nhưng luôn sẵn sàng mang đến những dịch vụ đặc biệt:

- Tư vấn, hướng dẫn thực hiện hồ sơ du học, du lịch, định cư, xin học bổng

- Trợ giúp, chăm lo các vấn đề thiết yếu cho người mới hội nhập với môi trường quốc tế

- Tổ chức các Hội thảo giáo dục, Trại hè quốc tế

- Đầu tư kinh doanh tại Canada và một số quốc gia khác

Đặc biệt, Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Tư Vấn Du học Vietstar cũng xây dựng một hệ tư tưởng làm nền tảng:

TẦM NHÌN: Trở thành một doanh nghiệp có uy tín và được tin cậy trong lĩnh vực tư vấn du học, du lịch, định cư ở các quốc gia hàng đầu thế giới về giáo dục, kinh tế, văn hóa như Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Singapore…

SỨ MỆNH: Mang tới các giải pháp và dịch vụ hiệu quả nhất để đạt đến 100% mong đợi của khách hàng về hồ sơ du học, du lịch, định cư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Hỗ trợ hết mình với chữ Tâm và chữ Tín.

Với mục tiêu duy nhất là đạt được sự tín nhiệm của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác, Công ty Tư Vấn Du học Vietstar sẽ dành trọn tâm sức để cùng đồng hành và mang đến thành công cho Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trong hành trình học hỏi, đầu tư kiến thức hay định cư hội nhập quốc tế.

 

Công ty Tư Vấn Du Học VietStar

 

 

 

 

Zalo
Hotline