CƠ HỘI DU HỌC CANADA

0909888792

info@vietstarcorporation.com

CƠ HỘI DU HỌC CANADA

SUMMER CAMP 2024 TẠI TORONTO - CANADA

Các bạn học sinh nắm bắt ngay cơ hội rèn luyện kỹ năng, thể hiện bản thân và gắn kết với bạn bè mới từ khắp nơi trên thế giới từ chương trình Summer Camp 2024 tại Toronto với Vietstar

SUMMER CAMP 2023 VỚI SỞ GIÁO DỤC DELTA CANADA

Cơ hội phát triển kỹ năng tuyệt vời, giao lưu văn hoá từ học sinh khắp Thế Giới!

SUMMER CAMP 2023 CÙNG ILAC - INTERNATIONAL LANGUAGE ACDEMY OF CANADA

Du học hè 2023 - lần nữa Vietstar mang đến trại hè tại Canada cho các bạn học sinh Việt Nam khám phá chuyến phiêu lưu thú vị, du ngoạn tới những địa danh mới, gặp gỡ những con người mới và làm quen với những người bạn đến từ khắp nơi trên Thế Giới.

SUMMER CAMP 2022 CÙNG BICC - BIRMINGHAM INTERNATIONAL COLLEGIATE OF CANADA

Trại hè tại Toronto - một thành phố an toàn, xinh đẹp và thân thiện. Có hơn 100 nhóm dân tộc, Toronto cũng là một trong những thành phố có nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giớ. Vì thế, đây là địa điểm tuyệt vời cho các bạn học sinh được tiếp xúc với rất nhiều nền văn hóa và phong cách sống.

GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG THUỘC SỞ GIÁO DỤC COQUILAM SCHOOL DISTRICT - VIETSTAR

Các trường thuộc Sở giáo dục Coquitlam School District - Bằng trung học được tất cả các trường đại học Canada và Hoa Kỳ công nhận (tỷ lệ tốt nghiệp rất cao – 95%).

VIETSTAR VÀ CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ICEF

VIETSTAR vinh dự đạt được chứng nhận đạt chuẩn tư vấn du học của tổ chức ICEF trong nhiều năm nay. Là đơn vị tuyển sinh của ICEF tại Việt Nam – là minh chứng cho sự uy tín, chất lượng của Vietstar trong việc tư vấn du học toàn cầu.

DU HỌC MÙA HÈ 2020

Du học hè tại Canada cơ hội để các bé được dịp thực hành, nâng cao ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng... Du học hè Canada – khóa học hấp dẫn khám phá mùa hè tuyệt vời tại Canada

DU HỌC MÙA ĐÔNG 2020

Du học ngắn hạn tại Canada vào mùa tuyết rơi trắng xóa, khung cảnh trắng đẹp như mơ. Lại cả cơ hội học tập mở mang, sẵn sàng cho hành trình du học phía trước.

KHAI TRƯƠNG VIETSTAR CHI NHÁNH LONG THÀNH - ĐỒNG NAI

Trưa thứ 7 ngày 17/08/2019 vừa qua, Vietstar đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh Trung tâm tư vấn du học Vietstar chi nhánh Đồng Nai tại địa chỉ 780 Tổ 8, Ấp 1, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

LÍ DO CHỌN HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MANITOBA

Học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba (Manitoba Institute of Trades and Technology) đào tạo kỹ năng ứng dụng cần thiết cho các ngành nghề: Chăm sóc sức khỏe; Công nghệ thông tin và kinh doanh, Thương mại.

SUMMER CAMP 2019 - ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Để một mùa hè với những trải nghiệm thật khác, thật đáng nhớ - Tham nga ngay trai hè tại CANADA thật bổ ích cùng VIETSTAR.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CENTENNIAL COLLEGE

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại bang Ontario, Canada,cùng tìm hiểu những điểm thú vị của trường và thêm ngay vào danh sách tham khảo lựa chọn trường theo học của bạn nhé!

Zalo
Hotline