Email: info@vietstarcorporation.com
Hotline: 0909.888.792
Follow us:
slide image
shadow

CƠ HỘI DU HỌC CANADA

VIETSTAR - CHỨNG NHẬN BỞI ICEF TỔ CHỨC HÀNG ĐẦU VỀ DU HỌC
Vietstar trở thành đơn vị tuyển sinh của ICEF tại Việt Nam – là minh chứng cho sự uy tín, chất lượng của Vietstar trong việc tư vấn du học toàn cầu. Đồng hành và chứng nhận vởi ICEF cũng giúp Vietstar có nhiều hơn cơ hội kết nối cùng các Trường và Học viện nổi tiếng và chất lượng từ khắp các nơi trên thế giới, đem đến nhiều lựa chọn du học phù hợp hơn nữa cho các bạn học sinh.
DU HỌC MÙA HÈ 2020
Du học hè tại Canada cơ hội để các bé được dịp thực hành, nâng cao ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng... Du học hè Canada – khóa học hấp dẫn khám phá mùa hè tuyệt vời tại Canada
DU HỌC MÙA ĐÔNG 2020
Du học ngắn hạn tại Canada vào mùa tuyết rơi trắng xóa, khung cảnh trắng đẹp như mơ. Lại cả cơ hội học tập mở mang, sẵn sàng cho hành trình du học phía trước.
KHAI TRƯƠNG VIETSTAR CHI NHÁNH LONG THÀNH - ĐỒNG NAI
Trưa thứ 7 ngày 17/08/2019 vừa qua, Vietstar đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh Trung tâm tư vấn du học Vietstar chi nhánh Đồng Nai tại địa chỉ 780 Tổ 8, Ấp 1, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
LÍ DO CHỌN HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ MANITOBA
Học viện Thương mại và Công nghệ Manitoba (Manitoba Institute of Trades and Technology) đào tạo kỹ năng ứng dụng cần thiết cho các ngành nghề: Chăm sóc sức khỏe; Công nghệ thông tin và kinh doanh, Thương mại.
SUMMER CAMP 2019 - ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
Để một mùa hè với những trải nghiệm thật khác, thật đáng nhớ - Tham nga ngay trai hè tại CANADA thật bổ ích cùng VIETSTAR.
GIỚI THIỆU TRƯỜNG CENTENNIAL COLLEGE
Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại bang Ontario, Canada,cùng tìm hiểu những điểm thú vị của trường và thêm ngay vào danh sách tham khảo lựa chọn trường theo học của bạn nhé!
GIỚI THIỆU TRƯỜNG FLEMING COLLEGE
Fleming College là trường cao đẳng công lập có nền tảng lâu đời tại Canada, cùng tìm hiểu những điểm thú vị của trường và thêm ngay vào danh sách tham khảo lựa chọn trường theo học của bạn nhé!
WINTER CAMP 2018 - DU HỌC MÙA ĐÔNG
Trải nghiệm du học mùa đông tại Canada trong thời gian ngắn hạn nhưng vẫn có được những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.
SUMMER CAMP 2018 - TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH
Du học hè cùng Vietstar - Trải nghiệm một mùa hè không thể quên, vươn ra thế giới và trở về nhà với kỹ năng ngôn ngữ đầy tự tin.
Vancouver Premier College - Cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu ngành hospitality
Nhà hàng – Khách sạn luôn là ngành có số lượng SV đăng kí nhập học ổn định nhất qua các năm. Du học ngành nghề này cũng trở thành xu hướng của rất nhiều HSSV Việt Nam hiện nay, đặc biệt điểm đến được yêu thích nhất lại là tại đất nước Canada xinh đẹp.
SỞ GIÁO DỤC PEEL - NỀN GIÁO DỤC ĐỘC ĐÁO, ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI
Là trường công lập của tỉnh bang Ontario, Peel District đã chào đón một lượng lớn sinh viên quốc tế trong gần một thập kỷ qua. Và gần đây, Học viên Pell dành cho du học sinh quốc tế đã được thành lập nhằm nâng cao sự hỗ trợ cho học sinh quốc tế trong quá trình học tập và sinh sống tại trường.
CƠ HỘI DU HỌC VỚI PEEL
THAM GIA NGAY HỘI THẢO DIỄN RA VÀO NGÀY 12/03/2018
Du học hè: túi chống sốc để du học thành công
Du học hè không phải là du lịch, vì chẳng có chuyến du lịch nào đem lại nhiều giá trị cho bạn đến thế!
LỊCH TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MÙA ĐÔNG 2018
Chương trình du học mùa đông năm 2018 tại đất nước Lá Phong hứa hẹn có nhiều hoạt động hoạt động hấp dẫn và bổ ích với chi phí phải chăng, chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên trong ký ức của các học sinh.
Lưu ý khi du học Canada vào mùa đông
Khí hậu Canada thường gắn liền với thời tiết lạnh và tuyết, vì thế nếu đến đây học vào mùa đông, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý dưới đây để bảo vệ sức khỏe, thuận lợi cho việc học của mình.
© Copyright 2017 DU HOC VIETSTAR. All rights reserved. Web design by Nina Co.,Ltd
Online: 8| Truy cập tháng: 1791| Tổng: 100720