Email: info@vietstarcorporation.com
Hotline: 0909.888.792
Follow us:
slide image
shadow

10 Lý do tuyệt vời để chọn Canada làm điểm đến du học

1. Nền giáo dục của Canada nổi tiếng thế giới

Hàng năm, hơn 100.000 sinh viên quốc tế tới Canada để lĩnh hội kiến thức với chất lượng hàng đầu. Đến với đất nước Canada xinh đẹp, bạn có thể gặp gỡ các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Với hơn 390 cơ sở giáo dục tại đây, bạn chắc chắn sẽ tìm được ngôi trường phù hợp nhất với mình.

2. Chi phí sinh hoạt và học tập thấp

Học phí và giá cả sinh hoạt tại Canada thấp hơn so với nhiều nước khác như Anh, Pháp, Mỹ, Đức…. Canada là một trong số các quốc gia G-7 có mức học phí thấp nhất, thậm chí công dân nước này còn được miễn 100% học phí đến năm 18 tuổi. Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ sở giáo dục tổ chức các lớp học với mức phí dưới 10.000 USD/ 1 năm.

3. Quốc gia đa văn hóa

Bất kể nguồn gốc dân tộc, tại Canada, bạn sẽ có cảm giác giống như ở nhà mình vậy. Canada là quốc gia hình thành bởi những người nhập cư đến từ khắp nơi trên thế giới. Người Canada tôn trọng tính đa dạng và đa sắc tộc. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc phân biệt chủng tộc hay bạo loạn như một số quốc gia khác như: Nga, Mỹ…

Canada là quốc gia hình thành bởi những người nhập cư đến từ khắp nơi trên thế giới

4. Quốc gia song ngữ

Canada có hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Bạn có thể chọn học bằng một trong hai thứ tiếng hoặc tham gia một trường song ngữ. Điều đó giúp bạn nắm giữ lợi thế của việc thành thạo nhiều ngoại ngữ trong thời đại kinh tế toàn cầu mới này. Chúng ta nhận thấy rõ rằng, học tập tại Canada và tham gia các khóa học ngoại ngữ trong thời gian du học chắc chắn sẽ giúp bạn thuận lợi trong nghề nghiệp tương lai của mình.

5. Quy tụ các giáo sư, nhà khoa học nổi danh nhất thế giới

Các giáo sư giỏi, các nhà khoa học danh tiếng và các nghệ sỹ lừng danh thế giới nằm trong  đội ngũ cán bộ giảng dạy tại các trường đại học Canada. Học tập tại Canada, bạn có điều kiện gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng. Họ là những người đứng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu biết cách phân bổ thời gian, bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều từ việc gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng để có cơ hội trao đổi suy nghĩ và ý tưởng cùng họ.

6. Công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới

Trong quá tình học, bạn luôn được thực hành bài học trên các phương tiện kĩ thuật hiện đại nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo kịp những phát minh khoa học và điện tử tiên tiến nhất trên thế giới.

7.Quốc gia an toàn nhất thế giới

Tỷ lệ tội phạm tại Canada rất thấp và một khi cá nhân nào muốn sử dụng súng thì phải được sự cấp phép của nhà nước. Đến với Canada, bạn chỉ cần tập trung học tập và không cần phải quan tâm đến các vấn đề khác như: bạo động, phân biệt chủng tộc, tôn giáo…

8. Chi phí đầu tư cho giáo dục cao nhất thế giới

Canada là một trong số các quốc gia G-7  đầu tư cho hệ thống giáo dục bình quân đầu người cao nhất. Các cơ sở giáo dục tại Canada được trang bị thư viện, bảo tàng, rạp hát, phòng triển lãm nghệ thuật và thiết bị thể thao hiện đại. Đến với bất cứ ngôi trường nào tại Canada, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với cơ sở vật chất của trường

9. Thời tiết ôn hòa

Canada có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Vào mỗi mùa, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động và các môn thể thao khác nhau. Phong cảnh cũng thay đổi đa dạng theo mỗi mùa, bởi vậy bạn đừng quên mang theo một chiếc máy ảnh để gửi các bức ảnh về cho người thân.

Thời tiết tại đây cực kỳ thích hợp cho những hoạt động ngoài trời

10. Chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới

Canada là một đất nước có mức độ an ninh và chất lượng môi trường sống vào hàng bậc nhất thế giới. Cùng với đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới sẽ khiến bạn luôn an tâm khi sinh sống và học tập tại đất nước xinh đẹp này.

© Copyright 2017 DU HOC VIETSTAR. All rights reserved. Web design by Nina Co.,Ltd
Online: 8| Truy cập tháng: 1794| Tổng: 100723