Email: info@vietstarcorporation.com
Hotline: 0909.888.792
Follow us:
slide image
shadow

LỊCH SỬ NHÂN SÂM CANADA

LỊCH SỬ NHÂN SÂM CANADA

Nhân sâm Canada còn được gọi là nhân sâm Bắc Mỹ có tên khoa học là Panax Quinquefolius, được xếp vào danh mục những loại thực vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng và được bảo tồn ở Canada.

Sản phẩm Sâm Bắc Mỹ

Nhân sâm Canada được thu hái bởi người bản địa trong những khu rừng vùng Ontario và Quebec từ đầu những năm 1700. Họ sử dụng nhân sâm như loại thực phẩm giúp tăng cường sức khoẻ, tăng khả năng trí lực và chức năng sinh lý. Đến năm 1742 một linh mục Công giáo phát hiện thấy giống nhân sâm Canada tương tự như loại thảo dược dùng làm thuốc chữa bệnh tại Châu Á. Sau đó khởi nguồn từ gia đình nhà Hellyer, họ đã canh tác và bán loại rễ nhân sâm có giá trị tuyệt vời cho sức khoẻ này từ năm 1742.

Đến nay, ngành công nghiệp trồng và xuất khẩu nhân sâm Canada đã trở thành ngành thương mại mang lại nguồn thu nhập hàng năm hơn 200 triệu CAD cho đất nước Canada. Đặt biệt, tỉnh bang Ontario, Canada hiện là nơi cung cấp nguồn nhân sâm lớn nhất ở khu vực Bắc Mỹ cho thế giới và cũng là nơi cung cấp nhân sâm cao cấp trên thị trường tiêu thụ quốc tế.

Canada hiện là nơi cung cấp nguồn nhân sâm lớn nhất ở khu vực Bắc Mỹ

Premium Canadian Ginseng grown in Canada!

© Copyright 2017 DU HOC VIETSTAR. All rights reserved. Web design by Nina Co.,Ltd
Online: 4| Truy cập tháng: 1786| Tổng: 100715